วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ไฮโดรอินโฮม อิน สวนผึ้ง

ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ ทุกท่านที่ เข้ามาเยี่ยมชน เว็บบล็อก ของ ไฮโดรอินโฮม มาโดยตลอดครับ
บทความนี้ เป็นบทความที่ เก็บรวบรวมรูปภาพไว้เป็นเดือนครับ กว่าจะได้นำออกมาให้ ทุกท่านได้ยลโฉม น้องผัก ทรงสวยๆ

เป็นแปลงผักไฮโดรฯ ที่ ทางไฮโดรอินโฮม ได้ เข้าไปดูแลให้ครับ ก็เริ่มตั้งแต่ เป็นที่โล่งๆ เชียวแหละครับ ณ ขณะ นี้ รอบๆ โรงเรือนก็เปลี่ยนไปเยอะครับ ทางรีสอร์ท ก็กำลังตกแต่งสถานที่ไว้งามเชียวแหละ ผักเอง ก็กำลังงาม เห็นแล้วก็ปลื้มใจแทนเจ้าของครับ
และรูปแรกเลย ก็ ขอแนะนำ ให้รู้จักกับโรงเรือน ที่ผมได้ออกแบบให้ลูกค้า ที่สวนผึ้งราชบุรีนะครับ เป็นทรงแปลกตานิดหน่อย

และหลังจากฝ่าฟันอุปสรรค นานับประการ ก็ได้รูปน้องผัก สวยๆ มาอวดสายตากันครับ รูปด้านล่างนี้ เป็นผักแปลงแรก ในโรงเรือนแห่งนี้นะครับ ลงแปลงไปได้ราว 2 สัปดาห์ครับ รูปทรงดูดีมากเลยครับ เริ่มมีลุ้น
พอลงแปลงได้ราว 3 สัปดาห์กว่าๆ แปลงแรก ก็ถ่ายออกมา ไกลๆ ได้ดังรูปด้านล่างนะครับ พุ่มสูงๆ เขียวๆ ไม่ใช่ใครอื่น น้องกรีนคอสนั่นเอง แล้วเรดโอ๊คก็แข่งกันแดงเหลือเกินครับ

มาดูมุมจาก ด้านต้นแปลงนะครับ เจ้าบัตเตอร์เฮดนี่เด่นอย่าบอกใคร เหมือนดอกไม้สุดๆ ครับ ดูแล้วงามตาดีครับและนี่ก็คือ เจ้าบัตเตอร์เฮด ตอนถ่ายรูปเดี่ยวนะครับ ผมชอบทรงมันครับ เหมือนดอกไม้ดี มือใต้บัตเตอร์เฮด ก็มือผมเองนะ ก็มือซ้ายถือผัก มือขวาถือกล้องตัวใหญ่ เฮ้ออ ไม่มีใครเห็นใจเลยรูปด้านล่าง เป็นเรดโอ๊คนะครับ สีแดงสด ได้อานิสง จากแสงแดดอันแรงกล้า แถวสวนผึ้งรูปล่างสุดนี่ ก็เป็นเจ้า กรีนโอ๊คนะครับ เป็นพุ่มสวยมากครับ ไม่น่าเชื่อว่า อิทธิพลจาก แสงแดดจัด ๆ ก็จะทำให้กรีนโอ๊ค ใหญ่ได้ขนาดนี้ นี่ คงเป็นบทพิสูจน์ถึง ประสิทธิภาพของเจ้ารางไฮโดร ที่ทางไฮโดรอินโฮมจัดจำหน่ายนะครับ ว่า มันทำให้ผักร้อนเกินไปหรือเปล่าสุดท้ายนี้ ถ้าใครมีโอกาสไปสวนผึ้ง ก็เชิญไปเยี่ยมน้องผักได้นะครับ ที่เดือนล้อมรีสอร์ท เห็นแว่วๆ วีคเอนท์นี้ จะเริ่มจำหน่าย ผักแปลงแรก ก็น้องผักที่ผมถ่ายรูปมาอวดคุณๆ นี่แหละครับ ร้านกาแฟรีสอร์ทนี้ดังนะ ผมทานประจำ ตอนไปติดตั้งระบบ

สนใจติดต่อ ศุภชัย (083-608-1113)

1 ความคิดเห็น:

  1. มีเนื้อที่ ประมาณ 1 ไร่ จะต้องใช้เงินลงทุนประมาณ เท่าไร? อยากได้แบบประหยัดที่สุด

    ตอบลบ